Tuesday, October 31, 2017

Til Raitha

எள்ளுப்பச்சடி.
தேவை:--தேங்காய்:---1/2கப்,   மிளகு:--1/4கப்,   கறிவேப்பிலை,
கொத்தமல்லி   சிறிதளவு ,எள்ளு:---1/2கப்,    உப்பு:---தேவையான
அளவு,  கெட்
டித்தயிர்:---2கப்.தாளிக்க:--கண்டிப்பாக,நல்லெண்ணெய்
:---3டீஸ்பூன்,   கடுகு,   உளுத்தம்பருப்பு:--தலா1டீஸ்பூன்,சிறிது
கறிவேப்பிலை.

செய்முறை:----தயிரைத்தவிர,    மற்ற   எல்லாப்பொருட்களையும்,
மிக்ஸியில்,   நன்கு   அரைத்துக்கொள்ளவும்.தயிரில்,அரைத்தவிழுதையும்
கலந்துமேலே  தாளிக்கவும் .இந்தப்பச்சடீ,இட்லி
தோசை,  சாதம்  இவற்றுடன்கலந்து ,   உண்ணலாம்
மிகவும்,ருசியானது.கால்சியம்  நிறைந்த,இப் பச்சடி
உடலுக்கு,நல்ல,   வலுவைத்தரும்
கருத்துக்களை மின். அஞ்சல்   முகவரிக்கு.  அனுப்பவும்
.       girija46@icloud.com

No comments:

Post a Comment