Ghee Appam:--
நெய் அப்பம்:--
தேவை:--ஊறவைக்க பச்சரிசி:---2கப்,வெல்லம் :--11/2கப், தேங்காய்3/4கப் ஏலப்பொடி:--1டீஸ்பூன், குழி ஆப்பம் சுடும் சட்டி, நெய்யும், கொஞ்சம்,
எண்ணெயும் , கலந்து, வைத்துக்கொள்ளவும். ஊறவைத்த அரிசி,தேங்காய்,
வெல்லம்,ஏலப்பொடி, எல்லாவற்றையும் சேர்த்து,அதனுடன், ஒரு ,பூவன்
பழமும் சேர்த்து, நன்கு மை போல் தோசை மாவு பதம் வரும் வரை
அரைக்கவும்.
செய்முறை:---குழி ஆப்பம் செய்யும் , சட்டியை,அடுப்பில். ஏற்றி ஒவ்வொரு
குழியிலும், நெய்யும், எண்ணெயும், கலந்தவற்றை1 டீஸ்பூன் ஊற்றி
அது காய்ந்தவுடன், மாவை, ஒவ்வொரு குழியிலும், ஊற்றவும்.அடுப்பை
மிதமாக, எரிய விடவும். அப்பம் பொன் நிறமாக, வந்தவுடன்
எடுத்து விடவும். இது ரொம்ப ருசியாகவும், சாப்ட், ஆகவும், இருக்கும்
கார்த்திகை, பண்டிகையில் பொரியும் ,அப்பமும், தான் முக்கிய,
இடத்தை பெற்றுள்ளன.
கருத்துக்களை மின் அஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பவும்
girija46@icloud.com
நெய் அப்பம்:--
தேவை:--ஊறவைக்க பச்சரிசி:---2கப்,வெல்லம் :--11/2கப், தேங்காய்3/4கப் ஏலப்பொடி:--1டீஸ்பூன், குழி ஆப்பம் சுடும் சட்டி, நெய்யும், கொஞ்சம்,
எண்ணெயும் , கலந்து, வைத்துக்கொள்ளவும். ஊறவைத்த அரிசி,தேங்காய்,
வெல்லம்,ஏலப்பொடி, எல்லாவற்றையும் சேர்த்து,அதனுடன், ஒரு ,பூவன்
பழமும் சேர்த்து, நன்கு மை போல் தோசை மாவு பதம் வரும் வரை
அரைக்கவும்.
செய்முறை:---குழி ஆப்பம் செய்யும் , சட்டியை,அடுப்பில். ஏற்றி ஒவ்வொரு
குழியிலும், நெய்யும், எண்ணெயும், கலந்தவற்றை1 டீஸ்பூன் ஊற்றி
அது காய்ந்தவுடன், மாவை, ஒவ்வொரு குழியிலும், ஊற்றவும்.அடுப்பை
மிதமாக, எரிய விடவும். அப்பம் பொன் நிறமாக, வந்தவுடன்
எடுத்து விடவும். இது ரொம்ப ருசியாகவும், சாப்ட், ஆகவும், இருக்கும்
கார்த்திகை, பண்டிகையில் பொரியும் ,அப்பமும், தான் முக்கிய,
இடத்தை பெற்றுள்ளன.
கருத்துக்களை மின் அஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பவும்
girija46@icloud.com
No comments:
Post a Comment