Monday, October 9, 2017

Pineapple Rasam Banaraskheer

பனாரஸ் கீர்

தேவை:-வேகவைத்த,பூசணிக்காய் துண்டுகள்1கப்,சர்க்கரை21/2கப்,
ஏலக்காய்பொடி:-1டீஸ்பூன்,முந்திரி,திராட்சை:-சிறிதளவு,நெய்:-2டீஸ்பூன்
குங்கும்ப்பூ,இருந்தால்  சிறிதளவு.பால்:-21/2கப்
செய்முறை:-வேகவைத்த பூசணிக்காயை நன்கு அரைத்துக்கொள்ளவும்.
அதை அடுப்பில் ஏற்றி,பச்சை வாசனைபோகும் வரை(அதாவது10நிமிடம்)
கொதிக்கவிடவும்.பின்புசர்க்கரையை சேர்க்கவும்.சிறிதுகொதித்தவுடன்
கீழிறக்கி  பாலைசேர்க்கவும்பின்புநெய்யில்முந்திரி,திராட்சை,வறுத்து
பாயாசத்துடன்,சேர்க்கவும்குங்கும்ப்பூவையும்,கலந்துநன்கு,கிளறவும்
இது உடலுக்கு,குளிர்ச்சியைதருவதுடன்,நன்கு,சிறுநீர் பிரியவும்உதவும்
மிகவும்ருசியானதும்ஆகும்
கருத்துக்கள்வரவேற்கப்படும்.மின்அஞ்சல்முகவரிக்கு  அனுப்பவும்
                   girija46@icloud.com


Pineapple rasam(பைன்ஆப்பிள்ரசம்)
தேவை:-பைன்ஆப்பிள்துண்டுகள்:-1கப்,   வேகவைத்த   துவரம்பருப்பு:-2கப்,   பச்சைமிளகாய்
நறுக்கியது:-2,  இஞ்சி:- சிறிதளவு,   மிளகு,சீரகப்பொடி:-2டீஸ்பூன்,   தாளிக்க:-நெய்:-1டீஸ்பூன்,
மிளகு,சீரகத்தூள:-1டீஸ்பூன்,   கறிவேப்பிலை,   கொத்த மல்லிதழை:-சிறிதளவு,    பெருங்காயப்பொடி:-1டீஸ்பூன்,    சர்க்கரை:-1டஸ்பூன்,  நறுக்கிய. தக்காளி:-2. உப்பு
.தேவையான  அளவு
செய்முறை:- பைன்ஆப்பிள்துண்டுகளை,வேகவைத்து ,  அதன் சாறை  எடுத்துக் கொள்ளவும்
அடுப்பில்,  வாணலியை.  ஏற்றி,    நெய்யில். கடுகு,சீரகம்தாளித்து.  பச்சைமிளகாய்,  இஞ்சி.
தக்காளி   எல்லாவற்றையும்,   நன்குவதக்கவும்   பின்புபைன்ஆப்பிள். சாறை, ஊற்றி.  10நிமிடம்
கொதிக்கவிடவும் .  பின்பு,துவரம் பருப்பை,கரைத்து,   ஊற்றவும்.பின்பு.   ரசத்தில்.  கறிவேப்பிலை,
கொத்தமல்லிதழை,     பெருங்காயப்பொடிசேரக்கவும்.சர்க்கரையும்,   சேர்த்து,   நுரை   வந்தவுடன்
மிளகுசீரகப்பொடியைச்   சேர்த்து  கலக்கி   கீழே  இறக்கிவிடவும்உப்பும்,   சேர்க்கவும்.
ரொம்ப,    டேஸ்டியான   இந்த ரசம் , உடலுக்கு   நல்லது.   ஜீரணத்திற்கு. உகந்தது.   மலசிக்கல்
வராமல்   காப்பாற்றும்
    கருத்துக்கள்,   வரவேற்கப்படும்.   மின்அஞ்சல்   முகவரிக்கு   அனுப்பவும்
                           girija46@icloud.com




No comments:

Post a Comment