Monday, October 9, 2017

Lemon rasam

எலுமிச்சம்பழரசம்
தேவை:-வேகவைத்த பருப்பு,நறுக்கிய பச்சைமிளகாய்:-2,நறுக்கிய இஞ்சி:-சிறிதளவு,தாளிக்க:-
கடுகு,சீரகம்,தலா1டீஸ்பூன்,பொடியாக,நறுக்கிய  தக்காளி:-2,உப்பு:-தேவையான  அளவு,
எலுமிச்சம்பழசாறு:-2பழம்.தாளிக்க:-நெய்.பெருங்காயப்பொடி.கறிவேப்பிலை
கொத்தமல்லிதழை:-சிறிதளவு,மிளகு,சீரகப்பொடி2டீஸ்பூன்
செய்முறை:-வாணலியில் நெய் ஊற்றி கடுகு ,சீரகம் தாளித்தபின்,இஞ்சி,ப.ச்சை
மிளகாய்,தக்காளிப்போட்டு,நன்கு வதக்கிய பின்வேகவைத்ததுவரம் பருப்பை
கரைத்துஊற்றவும்.உப்பு சேர்க்கவும்.10 நிமிடம் கொதித்த பின்,நீரில்கறிவேப்பிலை, கொத்தமல்லிதழை,பெருங்காயப்பொடி,மிளகு,சீரகப்பொடி,எலுமிச்சம்பழச்சாறு,எல்லாவற்றையும்
கரைத்து,ரசத்துடன்,சேர்க்கவும்.ஜீரணத்திற்கு நல்லது.நன்கு பசிஎடுக்கும்.வைட்டமின்சி,நிறைந்தது.
                   கருத்துக்கள்,வரவேற்கப்படும்.மின்அஞ்சல் முகவரிக்கு  அனுப்பவும்
                              girija46@icloud.com

No comments:

Post a Comment