Monday, October 30, 2017

Appala Samosa

அப்பள   சமோசா
தேவை:--முழு   அப்பளமா:---6,    பீன்ஸ்,காரட், கோஸ், வேகவைத்தது:------தலா1/2கப்   வீதம்  :---11/2கப் ,  வேகவைத்து தோல். உரித்த    உருளைக்கிழங்கு:---3,  காரப்பொடீ:---1டீஸ்பூன்,   உப்பு:--தேவையான  அளவு,     மசாலாப்பொடி.   :---தேவை   என்றால்  சேர்க்கலாம்.பொடியாக,   நறுக்கிய
கொத்தமல்லி   தழை.
செய்முறை:---அப்பளத்தை     இரு    பக்கமும்,    எண்ணெய்    தடவி   வைத்துக்கொள்ளவும்.
வேகவைத்த    காய்களையும்,   உருளைக்கிழங்கு,    காப்பொடீ,   உப்பு,   எல்லாவற்றையும்,
சேர்த்து, வதக்கிய ,   பின், கொத்தமல்லி.தழையை,    சேர்த்து,   நன்கு    கலக்கவும்.
எண்ணெய்     தடவிய    அப்பளத்தின் நடுவில்     இந்தப்    பூரணத்தை      வைத்து,    அப்பளத்தை
மூடி,(தண்ணியை ,   தொட்டு)சமோசா,     மாதிரி     மூடவும்.     பின்.பு,    அந்த  சமோசாவை,
மைக்ரோவேவ்,  அவனில்,  ஒருபக்கம் 2நிமிடம் ,     வீதம்    2பக்கமும்,    கருகாமல்,   நன்கு வேகவைத்து     எடுக்கவும்.  விட்டமின்,    புரோட்டீன்,    ரிச்,    எண்ணெய்    இல்லாத,    சமோசா
உண்பதற்கு   மிகவும்,      சுவையாக    இருக்கும்.    மாலை    நேர  டீபனுக்கு,    உகந்தது.
  சிறியோர்   முதல்,     பெரியோர்கள்,     வரை    எல்லோரும்,   விரும்பி   உண்பர்.
    கருத்துக்களை ,  மின் அஞ்சல்    முகவரிக்கு,   அனுப்பவும்.
                      girija46@@icloud.com.

  
,

1 comment: