Wednesday, October 11, 2017

Ribbon. Pakoda

ரிப்பன்    பக்கோடா.
தேவை:-கடலைமாவு:-1கப்,     அரிசிமாவு:-:-1கப்,,    பொட்டுக்கடலை மாவு:-3/4கப்,
எள்ளு1டீஸ்பூன்,     காரப்பொடி,    உப்பு,:-தேவையான அளவு ,    வெண்ணெய்1/2கப்,   காய்ச்சின
எண்ணெய்:-3டீஸ்பூன்,ஊற்றி    மாவை   கட்டி,இல்லாமல்,   நன்கு   பிசையவும்     எண்ணெய்:-1/2
லிட்டர்.    முறுக்கு   பிழியும்.   சொப்பு.
செய்முறை:-வாணலியில்,    எண்ணெயை,   ஊற்றி,அடுப்பில்,வைக்கவும்.எண்ணெய்காயந்ததும்
முறுக்கு,    பிழியும்,அச்சில்,      மாவை. போட்டு,    எண்ணெயில்,     பிழியவும்.பொன்
நிறமாக வும்,       சலசல    என்று சத்தம் வந்தவுடன். ,   எடுத்துவிட்டு ,    மற்றவைகளை
பிழியவும்.
                 கருத்துக்களை   மின்  அஞ்சல்   முகவரிக்கு  அனுப்பவும்
                             girija46@icloud.com

No comments:

Post a Comment