ரிப்பன் பக்கோடா.
தேவை:-கடலைமாவு:-1கப், அரிசிமாவு:-:-1கப்,, பொட்டுக்கடலை மாவு:-3/4கப்,
எள்ளு1டீஸ்பூன், காரப்பொடி, உப்பு,:-தேவையான அளவு , வெண்ணெய்1/2கப், காய்ச்சின
எண்ணெய்:-3டீஸ்பூன்,ஊற்றி மாவை கட்டி,இல்லாமல், நன்கு பிசையவும் எண்ணெய்:-1/2
லிட்டர். முறுக்கு பிழியும். சொப்பு.
செய்முறை:-வாணலியில், எண்ணெயை, ஊற்றி,அடுப்பில்,வைக்கவும்.எண்ணெய்காயந்ததும்
முறுக்கு, பிழியும்,அச்சில், மாவை. போட்டு, எண்ணெயில், பிழியவும்.பொன்
நிறமாக வும், சலசல என்று சத்தம் வந்தவுடன். , எடுத்துவிட்டு , மற்றவைகளை
பிழியவும்.
கருத்துக்களை மின் அஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பவும்
girija46@icloud.com
girija46@icloud.com
No comments:
Post a Comment