Friday, October 6, 2017

Mint Rasam

Mint Rasam

பொதினாரசம்

தேவை:-புளி--சிறிதளவு,நறுக்கிய தக்காளி--2,ரசப்பொடி----11/2டீஸ்பூன்,பூண்டு--2பல்
மஞ்சள்பொடி--1டீஸ்பூன்,உப்பு--தேவையானஅளவு,கறிவேப்பிலை,கொத்தமல்லி,
சிறிதளவு,பொதினா---   நறுக்கியது1கைப்பிடி அளவு,வேகவைத்ததுவரம்பருப்பு,
பெருங்காயப்பொடி---1டீஸ்பூன்,தாளிக்க---நெய்,கடுகு,சீரகம் தலா1டீஸ்பூன்
செய்முறை:-வாணலியில்கரைத்த புளியை,ஊற்றி ,அதில்தக்காளிரசப்பொடி
மஞ்சள்பொடி,உப்புபோட்டு,பூண்டு,சிறிது  கறிவேப்பிலைப்போட்டு10நிமிடம்
கொதிக்கவிடவும்.பின்பு,பருப்பை  கரைத்துஅதில்  கறிவேப்பிலைகொத்மல்லி
தழை,பொதினா,பெருங்காயப்பொடிசேர்த்து,ரசத்துடன்,சேர்க்கவும்.பின்பு
நெய்யில் கடுகு,சீரகம் தாளிக்கவும்.
                                           
எல்லோருடைய கருத்தும்,வரவேற்கப்படும்.  கீழே உள்ள மின்அஞ்சல்,
முகவரிக்கு,அனுப்பவும்.
                           
  girija46@icloud.com

No comments:

Post a Comment