KARTHIKAI Pori(கார்த்திகைப் பொரி)
தேவை:- ---சுத்தம் செய்யப்பட்ட அவல். பொரி:---4கப்,பல்லு பல்லாக கீறிய தேங்காய்:---2கப்
சுக்குப்பொடி:---1டீஸ்பூன், ஏலக்காய் பொடி:---1டீஸ்பூன், வெல்லம்:---3கப்.
செய்முறை:---வெல்லத்தை சிறிது நீர் ஊற்றி பழப்பாகு காய்ச்சவும்.(கெட்டிப்பாகு ஆகாமல் சிறிது முன்னால் வருவது) அதில், பொரி, தேங்காய், சுக்குப்பொடி,ஏலப்பொடி, எல்லாவற்றையும் ஒன்றாக கலந்து, அரிசி மாவைத் தொட்டு உருண்டையாகப்
பிடிக்கலாம். அல்லது உதிரி யாகவும் வைத்துக் கொள்ளலாம்.
கருத்துக்களை,மின்அஞ்சல் முகவரிக்கு எழுதவும்
girija46@icloud.com
No comments:
Post a Comment