Pumpkinpachchadi(பரங்கிக்காய் பச்சடி)
தேவை:---புளி:-சிறிய எலுமிச்சங்காய் அளவு, நறுக்கிய பரங்கிக்காய்
:-----2கப், அரைப்பதற்கு:---தேங்காய் துருவியது:--3/4கப், பச்சைமிளகாய்
:---2, கடுகு:---11/2டீஸ்பூன், அரிசிமாவு:----1டீஸ்பூன்,கறிவேப்பிலை
பெருங்காயம்:----சிறிதளவு , தாளிக்க:---தேங்காய் எண்ணெய்:---2டீஸ்பூன்
கடுகு:---1டீஸ்பூன், வெல்லம்:---சிறிதளவு.உப்பு:--தேவையானஅளவு.
செய்முறை:--வாணலியில், கடுகு , தாளித்து, பரங்கிக்காய் துண்டுகளை
வதக்கி, புளியை,கரைத்து, ஊற்றவும்.பின்பு , அரைத்த மசாலாவையும்,
அத்துடன்உப்பும், சேர்த்து, காய் வேகும்வரை,கொதிக்க விடவும்.
பின்பு,கறிவேப்பிலை , பெருங்காயம் சேர்த்து1கொதி விட்டு, இறக்கவும்
மிகவும் ருசியான இந்த. பச்சடி, சாதம், சப்பாத்தி. ,இட்லி,தோசை,
எல்லாவற்றிற்கும், ஏற்ற சைட் டிஷ் ஆகும்.பரங்கிக்காய், பிடிக்கா
தவர்கள் , கூட இதை விரும்பி உண்பர்.
கருத்துக்களை, மின் அஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பவும்.
girija46@icloud.com
தேவை:---புளி:-சிறிய எலுமிச்சங்காய் அளவு, நறுக்கிய பரங்கிக்காய்
:-----2கப், அரைப்பதற்கு:---தேங்காய் துருவியது:--3/4கப், பச்சைமிளகாய்
:---2, கடுகு:---11/2டீஸ்பூன், அரிசிமாவு:----1டீஸ்பூன்,கறிவேப்பிலை
பெருங்காயம்:----சிறிதளவு , தாளிக்க:---தேங்காய் எண்ணெய்:---2டீஸ்பூன்
கடுகு:---1டீஸ்பூன், வெல்லம்:---சிறிதளவு.உப்பு:--தேவையானஅளவு.
செய்முறை:--வாணலியில், கடுகு , தாளித்து, பரங்கிக்காய் துண்டுகளை
வதக்கி, புளியை,கரைத்து, ஊற்றவும்.பின்பு , அரைத்த மசாலாவையும்,
அத்துடன்உப்பும், சேர்த்து, காய் வேகும்வரை,கொதிக்க விடவும்.
பின்பு,கறிவேப்பிலை , பெருங்காயம் சேர்த்து1கொதி விட்டு, இறக்கவும்
மிகவும் ருசியான இந்த. பச்சடி, சாதம், சப்பாத்தி. ,இட்லி,தோசை,
எல்லாவற்றிற்கும், ஏற்ற சைட் டிஷ் ஆகும்.பரங்கிக்காய், பிடிக்கா
தவர்கள் , கூட இதை விரும்பி உண்பர்.
கருத்துக்களை, மின் அஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பவும்.
girija46@icloud.com
No comments:
Post a Comment