Wednesday, November 8, 2017

Manga ginger. Thokku..

Manga   ginger   Thakur.(மாங்கா   இஞ்சி தொக்கு)
தேவை:----வறுப்பதற்கு:--சுத்தம்  செய்து,   தோல்   சீவி,   நறுக்கிய,    மாங்கா  இஞ்சி:----3கப்
மிளகாய்  வத்தல்:---3,கடுகு1டீஸ்பூன்,    உளுத்தம்பருப்பு :---3டீஸ்பூன்.  புளி:-நெல்லிக்காய்அளவு
மிளகு,  சீரகம் தலா11/2 டீஸ்பூன்,   உப்பு.  :---தேவையான  அளவு.  பெருங்காயம்:-சிறிதளவு
கறிவேப்பிலை:----1/4கப்
செய்முறை:---மேற்கூறிய  எல்லாப்பொருட்களையும் ,நன்கு,வதக்கி,மிக்ஸியில் , நன்கு,  மசிய,
அரைக்கவும்.   அரைத்த   விழுதை,  மறுபடியும், எண்ணெயில்,  வதக்கி   வைத்துக்கொள்ளவும்
10நாட்களானாலும்,   நிறம்,   சுவை   மாறாமல்  அப்படியே   இருக்கவும். சாதம் , இட்லி,தோசை,
எல்லாவற்றிற்கும்  உகந்தது.மணமுடன்,   சுவையும்,     மிகுந்தது ஆகும்.
கருத்துக்களை,   மின்   அஞ்சல்  முகவரிக்கு  அனுப்பவும்.
         girija46@icloud.com














No comments:

Post a Comment