Manga ginger Thakur.(மாங்கா இஞ்சி தொக்கு)
தேவை:----வறுப்பதற்கு:--சுத்தம் செய்து, தோல் சீவி, நறுக்கிய, மாங்கா இஞ்சி:----3கப்
மிளகாய் வத்தல்:---3,கடுகு1டீஸ்பூன், உளுத்தம்பருப்பு :---3டீஸ்பூன். புளி:-நெல்லிக்காய்அளவு
மிளகு, சீரகம் தலா11/2 டீஸ்பூன், உப்பு. :---தேவையான அளவு. பெருங்காயம்:-சிறிதளவு
கறிவேப்பிலை:----1/4கப்
செய்முறை:---மேற்கூறிய எல்லாப்பொருட்களையும் ,நன்கு,வதக்கி,மிக்ஸியில் , நன்கு, மசிய,
அரைக்கவும். அரைத்த விழுதை, மறுபடியும், எண்ணெயில், வதக்கி வைத்துக்கொள்ளவும்
10நாட்களானாலும், நிறம், சுவை மாறாமல் அப்படியே இருக்கவும். சாதம் , இட்லி,தோசை,
எல்லாவற்றிற்கும் உகந்தது.மணமுடன், சுவையும், மிகுந்தது ஆகும்.
கருத்துக்களை, மின் அஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பவும்.
girija46@icloud.com
தேவை:----வறுப்பதற்கு:--சுத்தம் செய்து, தோல் சீவி, நறுக்கிய, மாங்கா இஞ்சி:----3கப்
மிளகாய் வத்தல்:---3,கடுகு1டீஸ்பூன், உளுத்தம்பருப்பு :---3டீஸ்பூன். புளி:-நெல்லிக்காய்அளவு
மிளகு, சீரகம் தலா11/2 டீஸ்பூன், உப்பு. :---தேவையான அளவு. பெருங்காயம்:-சிறிதளவு
கறிவேப்பிலை:----1/4கப்
செய்முறை:---மேற்கூறிய எல்லாப்பொருட்களையும் ,நன்கு,வதக்கி,மிக்ஸியில் , நன்கு, மசிய,
அரைக்கவும். அரைத்த விழுதை, மறுபடியும், எண்ணெயில், வதக்கி வைத்துக்கொள்ளவும்
10நாட்களானாலும், நிறம், சுவை மாறாமல் அப்படியே இருக்கவும். சாதம் , இட்லி,தோசை,
எல்லாவற்றிற்கும் உகந்தது.மணமுடன், சுவையும், மிகுந்தது ஆகும்.
கருத்துக்களை, மின் அஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பவும்.
girija46@icloud.com
No comments:
Post a Comment