Milk Snake Gourd Masala. பால் புடலை மசாலா.
தேவை:--நறுக்கி , வேகவைத்த, புடலங்காய்:---2கப, நறுக்கிய தக்காளி :---3கப், வெங்காயம்:----நறுக்கியது1கப், சாம்பார்பொடி:--11/2டீஸ்பூன், தேவைப்பட்டால் அன்ன மசாலாப்பொடீ:-----1டீஸ்பூன், பால்:------1கப், இஞ்சி, பூண்டு விழுது,:-----1டீஸ்பூன், நறுக்கிய கொத்தமல்லி தழை:-----சிறிதளவ.தாளிக்க:---கடுகு, சீரகம் தலா1டீஸ்பூன் ,எண்ணெய், உப்பு:-----தேவையான அளவு.
.
செய்முறை:----அடுப்பில் , வாணலியை ஏற்றி, கடுகு,சீரகம் தாளித்து, வெங்காயத்தை, நன்கு , வதக்கி, தக்காளியையும் சேர்த்து, நன்கு வதக்கவும்.அதனுடன், வேகவைத்த
புடலங்காயை சேர்த்து, சாம்பார்பொடி,இஞ்சி, பூண்டு விழுது,மசாலாப்பொடி, உப்பும்
சேர்த்து , நன்கு கொதிக்கவிடவும். இறக்கும் சமயத்தில், பாலை ஊற்றி
நறுக்கிய, கொத்தமல்லி தழையையும், போட்டு, நன்கு. கலக்கி இறக்கவும்
நல்ல சுவையான, மணமும,உள்ள,மசாலா, சாதம், பூரி,
சப்பாத்தி, இட்லி, தோசை , எல்லாவற்றிற்கும், உகந்த, சைட் டிஷ்ஷாகவும்
இருக்கும். சிறியோர் முதல், பெரியோர்கள் வரை எல்லோரும் விரும்பி
உண்பர்.
கருத்துக்களை , மின் அஞ்சல் முகவரிக்கு அனுப்பவும்.
girija46@icloud.com
No comments:
Post a Comment