Mango Kootaan(மாம்பழ கூட்டான்)
தேவை:----நல்ல பழுத்த. மாம்பழம்(நறுக்கி வைத்துக்கொள்ளவும்.)வெள்ளை பூசணிக்காயை
2கப் நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும். மாம்பழம்:---1கப், அரைப்பதற்கு:---துருவிய
தேங்காய்:---3/4கப்,பச்சை மிளகாய்:---2,அரிசி மாவு:----1டீஸ்பூன். தாளிக்க:--தேங்காய்
எண்ணெய்:----2டீஸ்பூன், கடுகு, சீரகம், தலா 1டீஸ்பூன். புளி:----சிறு எலுமிச்சங்காய் அளவு.
செய்முறை:---வாணலியில்,தாளித்து, மாம்பழத்தையும், பூசணிக்காயையும், புளித்தண்ணீரில்
வேகவிடவும்.மஞ்சள் பொடியையும்,பெருங்காயத்தையும், சேர்க்கவும். நன்கு வெந்து, கொதித்தப்பின், அரைத்த விழுதையும், உப்பையும் சேர்க்கவும். நன்கு , சேர்ந்து
வரும்பொழுது, கறிவேப்பிலை போட்டு இறக்கவும்.
மிகவும் சுவையுள்ள,இந்த குழம்பு, ஒருவித, இனிப்பு சுவையுடன், சாதம், இட்லி,
தோசை, சப்பாத்தி இவற்றிற்கு, ஏற்ற சைட். டிஷ்ஷும், ஆகும்.
கருத்துக்களை, மின் அஞ்சல், முகவரிக்கு, அனுப்பவும்.
girija46@icloud.com
தேவை:----நல்ல பழுத்த. மாம்பழம்(நறுக்கி வைத்துக்கொள்ளவும்.)வெள்ளை பூசணிக்காயை
2கப் நறுக்கி வைத்துக் கொள்ளவும். மாம்பழம்:---1கப், அரைப்பதற்கு:---துருவிய
தேங்காய்:---3/4கப்,பச்சை மிளகாய்:---2,அரிசி மாவு:----1டீஸ்பூன். தாளிக்க:--தேங்காய்
எண்ணெய்:----2டீஸ்பூன், கடுகு, சீரகம், தலா 1டீஸ்பூன். புளி:----சிறு எலுமிச்சங்காய் அளவு.
செய்முறை:---வாணலியில்,தாளித்து, மாம்பழத்தையும், பூசணிக்காயையும், புளித்தண்ணீரில்
வேகவிடவும்.மஞ்சள் பொடியையும்,பெருங்காயத்தையும், சேர்க்கவும். நன்கு வெந்து, கொதித்தப்பின், அரைத்த விழுதையும், உப்பையும் சேர்க்கவும். நன்கு , சேர்ந்து
வரும்பொழுது, கறிவேப்பிலை போட்டு இறக்கவும்.
மிகவும் சுவையுள்ள,இந்த குழம்பு, ஒருவித, இனிப்பு சுவையுடன், சாதம், இட்லி,
தோசை, சப்பாத்தி இவற்றிற்கு, ஏற்ற சைட். டிஷ்ஷும், ஆகும்.
கருத்துக்களை, மின் அஞ்சல், முகவரிக்கு, அனுப்பவும்.
girija46@icloud.com
No comments:
Post a Comment