Thursday, December 7, 2017

Mango Kootaan

Mango    Kootaan(மாம்பழ   கூட்டான்)
தேவை:----நல்ல   பழுத்த.  மாம்பழம்(நறுக்கி    வைத்துக்கொள்ளவும்.)வெள்ளை   பூசணிக்காயை
2கப்    நறுக்கி    வைத்துக்     கொள்ளவும்.   மாம்பழம்:---1கப்,   அரைப்பதற்கு:---துருவிய
 தேங்காய்:---3/4கப்,பச்சை  மிளகாய்:---2,அரிசி  மாவு:----1டீஸ்பூன்.      தாளிக்க:--தேங்காய்
எண்ணெய்:----2டீஸ்பூன்,   கடுகு,  சீரகம்,   தலா  1டீஸ்பூன்.  புளி:----சிறு  எலுமிச்சங்காய்   அளவு.
செய்முறை:---வாணலியில்,தாளித்து,  மாம்பழத்தையும்,    பூசணிக்காயையும்,     புளித்தண்ணீரில்
வேகவிடவும்.மஞ்சள்    பொடியையும்,பெருங்காயத்தையும்,    சேர்க்கவும்.    நன்கு    வெந்து,   கொதித்தப்பின்,     அரைத்த   விழுதையும்,     உப்பையும்    சேர்க்கவும்.     நன்கு ,     சேர்ந்து
வரும்பொழுது,    கறிவேப்பிலை   போட்டு   இறக்கவும்.
  மிகவும்    சுவையுள்ள,இந்த    குழம்பு,     ஒருவித,     இனிப்பு   சுவையுடன்,    சாதம்,   இட்லி,
   தோசை,     சப்பாத்தி   இவற்றிற்கு,    ஏற்ற    சைட்.  டிஷ்ஷும்,   ஆகும்.
கருத்துக்களை,    மின்   அஞ்சல்,    முகவரிக்கு,     அனுப்பவும்.
        girija46@icloud.com
  


No comments:

Post a Comment