Friday, March 16, 2018

White sauce Corn

White sauce  corn
சாஸ்   கார்ன்
தேவை:----வெண்ணெய்1/2கப்;  மைதா1/2கப்   சாஸ் தயாரிக்க.பால்1/2கப்
வேகவைத்த   கார்ன்:----2கப்; தேங்காய் , முந்திரி   அரைத்தது1/2கப்.
நறுக்கிய கொத்தமல்லி  தழை :---சிறிதளவு,  மேலே  அலங்கரிக்க , மிளகுப்பொடி1டீஸ்பூன்
செய்முறை  :---வாணலியை   அடுப்பில்.  ஏற்றி   வெண்ணெயை உருக்கி,    அதில்  மைதாவைப்
போட்டு சாஸ்தயாரிக்கவும்.கொஞ்சம், கொஞ்சமாக பாலை  சேர்த்து,  தோசை. மாவு   பத த்தில்,
ரெடி  செய்யவும். அதில்,    அரைத்த  விழுதைப். போட்டு,உப்பும்   போட்டு, ஒரு  கொதி விடவும்.
பின்பு     வேகவைத்த  கார்ன்,   கலந்து,  மிளகுப்  பொடியைச்.   சேர்க்கவும்  நன்கு   கிளறி
மேலே  கொத்தமல்லியால்   அலங்கரிக்கவும்.
நல்ல  சத்தான  உணவு , மாலை நேர  சிற்றுண்டியாகவும் , உண்ணலாம்.
கருத்துக்களை,    இ--மெயில் முகவரிக்கு அனுப்பவும்
girija46@icloud.com







No comments:

Post a Comment