வெங்காய மோர்க்குழம்பு.
தேவை:---தாளிக்க:---வெந்தயம், கடுகு, சீரகம், ஒரு பச்சை மிளகாய் ,ஒரு மிளகாய்வத்தல்,
தேங்காய். எண்ணெய்:---2டீஸ்பூன், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்,சிறிதளவு கறிவேப்பிலை
கரைத்து ஊற்ற, 2டீஸ்பூன் கடலைமாவு.மிளகாய் பொடி:--1டீஸ்பூன், தேவையான அளவு உப்பு
மோர்:--2கப்,பெருங்காயப் பொடி.மஞ்சள் பொடி1டீஸ்பூன
செய் முறை:----அடுப்பில் வாணலியை ஏற்றி மேற் கூறியவற்றை போட்டு, தாளித்து, வெங்காயத்தை யும், போட்டு, நன்கு வதக்கவும். வதக்கியவற்றை, சிறிது ஆறிய பிறகு
மோரில் போட்டு நன்கு கலக்கி அடுப்பில் வைத்து, பொங்கும் சமயத்தில், கறிவேப்பிலை,
பெருங்காயப்பொடியும் சேர்த்து கலக்கி இறக்கி விடவும்
மிகவும். ருசியானது .சாதம், அடை இவற்றிற்கு, உகந்தது.
கருத்துக்களை இ---மெயில் முகவரிக்கு அனுப்பவும்
girija46@gmail.com
தேவை:---தாளிக்க:---வெந்தயம், கடுகு, சீரகம், ஒரு பச்சை மிளகாய் ,ஒரு மிளகாய்வத்தல்,
தேங்காய். எண்ணெய்:---2டீஸ்பூன், பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம்,சிறிதளவு கறிவேப்பிலை
கரைத்து ஊற்ற, 2டீஸ்பூன் கடலைமாவு.மிளகாய் பொடி:--1டீஸ்பூன், தேவையான அளவு உப்பு
மோர்:--2கப்,பெருங்காயப் பொடி.மஞ்சள் பொடி1டீஸ்பூன
செய் முறை:----அடுப்பில் வாணலியை ஏற்றி மேற் கூறியவற்றை போட்டு, தாளித்து, வெங்காயத்தை யும், போட்டு, நன்கு வதக்கவும். வதக்கியவற்றை, சிறிது ஆறிய பிறகு
மோரில் போட்டு நன்கு கலக்கி அடுப்பில் வைத்து, பொங்கும் சமயத்தில், கறிவேப்பிலை,
பெருங்காயப்பொடியும் சேர்த்து கலக்கி இறக்கி விடவும்
மிகவும். ருசியானது .சாதம், அடை இவற்றிற்கு, உகந்தது.
கருத்துக்களை இ---மெயில் முகவரிக்கு அனுப்பவும்
girija46@gmail.com
No comments:
Post a Comment